Giới thiệu
GIỚI THIỆU CÔNG TY
 
 
Ghi nhận, thừa hưởng những thành tựu và những đề tài nghiên cứu về composite, tập thể kỹ sư Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Vật liệu Composit Sao Đỏ đã nghiên cứu và vận dụng thành công công nghệ chế tạo vật liệu Composite kỹ thuật cao cấp.
 
Với cơ cấu Ban lãnh đạo công ty gồm: Ban giám đốc, Hội đồng quản trị, Hội đồng cố vấn; Các phòng ban chuyên môn gồm: Phòng thí nghiệm, thử nghiệm và đo lường, phòng Kỹ thuật thiết kế, phòng Kinh doanh, Văn phòng Công ty, phòng kế toán tài chính, Ban cộng tác viên, Ban kế hoạch đối ngoại và giảng dạy, Ban thực hiện dự án. Hệ thống các phân xưởng: Phân xưởng cuốn ống xăng dầu, hóa chất; Phân xưởng cuốn ống dẫn nước sạch, Phân xưởng cuốn ống truyền dẫn nước - hệ thống ống đổ rác nhà cao tầng, Phân xưởng đúc, Phân xưởng chát, Phân xưởng cơ khí chế tạo khuôn mẫu....
 
Với sự cộng tác chặt chẽ của hội đồng có vấn là các nhà khoa học về vật liệu, đội ngũ kỹ sư và nhân lực có trình độ khoa học kỹ thuật cho phép Composit Sao Đỏ triển khai, ứng dụng các công nghệ sản xuất vật liệu composite tiến tới trở thành một doanh nghiệp chuyên hoạt động về công nghệ, nghiên cứu và sản xuất sản phẩm từ vật liệu composite tại Việt Nam. Khách hàng sẽ luôn hài lòng khi hợp tác với chúng tôi trong các lĩnh vực: kinh doanh, hợp tác đầu tư, mua bán sản phẩm, và chuyển giao công nghệ.
 
Các sản phẩm Công ty chúng tôi sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế về sản xuất sản phẩm từ vật liệu Composite. Các tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam đang được áp dụng trong các ngành, sản phẩm liên quan, và hệ tiêu chuẩn cơ sở của công ty (WP/OP). Dây chuyền sản xuất được áp dụng thống nhất từ quy trình sản xuất, kỹ thuật công nghệ, kiểm tra chất lượng, kiểm tra nguồn nguyên liệu đầu vào, kiểm định sản phẩm, bảo quản đóng gói, xuất xưởng, thi công lắp đặt và bảo hành sản phẩm.
 
Các sản phẩm chủ đạo của chúng tôi bao gồm:
Sản phẩm ống dẫn Composite
Ống dẫn nước sạch
Ống dẫn nước nguồn
Ống thủy nông
Ống kênh dẫn thủy điện
Ống thoát rác nhà cao tầng
Ống dẫn xăng dầu hóa chất
Sản phẩm Composite ngành điện
Chuỗi sứ Polyme 10kv-14kv-35kv
Sứ cầu dao 10kv-24kv-35kv
Trục cốt sứ treo dây Polymer
Vỏ thiết bị đo điện TU-TI
Hộp dập hồ quang, hộp đấu dây
Tấm Panen, vách ngăn cách điện
Sản phẩm Composite ngành giao thông
Ống thoát nước thải
Nắp cống, nắp hố ga, song chắn rác
Dải phân cách, hộ lan mềm giao thông
Sản phẩm Composite dân dụng
Bể chứa nước, hóa chất
Mặt bàn, ghế
Cánh cửa, vách ngăn khu phụ
Bồn tắm, chậu rửa
Các sản phẩm mỹ nghệ
Sản phẩm của công ty luôn đảm bảo tính ưu việt của vật liệu composite, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, tính thẩm mỹ, luôn cạnh tranh về chất lượng, giá thành sản phẩm và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng đối với từng lô hàng và các loại kích cỡ, thiết kế khác nhau về sản phẩm. Chỉ cần có ý tưởng Composit Sao Đỏ sẽ biến ý tưởng đó của bạn thành sự thực đáp ứng được nhu cầu mong muốn của khách hàng.